0938 777 788 (Mr Đỗ Danh Hoàng)
  • Tiếng Việt
  • English
Chính sách bảo mật

Về Orient Plastics

orient_1.2

Phục vụ tận tâm - Sản phẩm chất lượng - Cung ứng kịp thời

Chúng tôi luôn đứng cạnh thành công của mỗi doanh nghiệp.

Công ty Hóa chất Phương Đông – Orient Plastic là một trong những đơn vị sản xuất và gia công sản phẩm từ nhựa hàng đầu Việt Nam.

Orient Plastic được sáng lập từ năm 1993 tại Khu Công nghiệp Tân Bình và trở thành tiên phong trong ngành sản xuất thùng nhựa đựng sơn phục vụ cho ngành công nghiệp sơn nước.

Năm 2010, Orient Plastic chính thức mở rộng quy mô sản xuất với sự xuất hiện của nhà máy mới diện tích 5 hecta tọa lạc tại tỉnh Bến Tre, nâng năng suất lên 1,200 tấn/năm. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Orient Plastic trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các khách hàng, đối tác cũng như khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam.

Với quy trình khép kín từ thiết kế khuôn, sản xuất sản phẩm đến in ấn tại công ty với số lượng lớn, Orient Plastic có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đem đến những thành phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý.

Là một trong những nhà cung cấp thùng nhựa đựng sơn lâu năm và uy tín tại Việt Nam, trong suốt hơn 20 năm thành lập và phát triển, Orient Plastic đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác và trở thành nhà cung ứng cho nhiều tập đoàn sản xuất sơn lớn trong và ngoài nước như: ICI, NIPPON, AKZO NOBEL, 4ORANGES, KANSAI, JOTUN, ALPHANAM, URAI...

Bên cạnh đó, Orient Plastic cũng sản xuất và cung cấp các loại bao bì gia dụng, bao bì mỹ phẩm, bao bì thực phẩm và các loại bao bì công nghiệp khác. UNILEVER, NESTLE, TECHNOPIA, BOSCH, THORAKAO, ZALE… là những đơn vị đã tin dùng và trở thành đối tác của Orient Plastic trong nhiều năm hoạt động.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và tính đột phá của sản phẩm, cũng như tối ưu thời gian sản xuất, Orient Plastic đặc biệt chú ý đến việc đầu tư trang thiết bị cũng như không ngừng nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho nhân công. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều khóa huấn luyện trong nước – quốc tế và những kỹ thuật hiện đại được cải tiến liên tục, Orient Plastic cam kết sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Hotline:
0938 777 788 (Mr Đỗ Danh Hoàng)