0938 777 788 (Mr Đỗ Danh Hoàng)
  • Tiếng Việt
  • English
Chính sách bảo mật
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI
PHƯƠNG ĐÔNG
Công ty sản xuất và gia công nhựa hàng đầu tại Việt Nam.
 
logo-giua
Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa đựng sơn
Năng suất cao (diện tích 3.5 hecta, nhân sự: 500++ , hơn 40 máy móc các loại)
Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt: Loại bỏ sản phẩm không đạt yêu cầu
Sản xuất khuôn mẫu đa dạng và linh hoạt, giúp tăng hiệu quả sản xuất
Kỹ thuật in ấn đa dạng (Kỹ thuật in IML, Heat Transfer, in lụa)
Giá cả cạnh tranh phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng
Tầm nhìn & Thế mạnh
Orient Plastic
Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu và mọi hoạt động của doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng. Linh hoạt trong hoạch định và thực thi các giải pháp, năng động và sáng tạo trong sắp xếp, xử lý công việc và các vấn đề phát sinh, thường xuyên quan tâm đến những khó khăn, vướng mắc của khách hàng để phối hợp hỗ trợ trong vấn đề quản lý chất lượng Sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi

Orient Plastic là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thùng nhựa đựng sơn phục vụ cho ngành công nghiệp sơn nước trong nước và quốc tế.

Trong hơn 25 năm hoạt động, Orient Plastic đã cho ra hàng triệu sản phẩm chất lượng vượt trội với nhiều loại, mẫu mã, kích cỡ khác nhau từ 20 lít đến ¼ lít và nhận được sự tín nhiệm của các tập đoàn sơn hàng đầu như ICI, NIPPON, AKZO NOBEL, 4ORANGES, JOTON, JOTUN, ALPHANAM, URAI...

Đối với mặt hàng nhựa gia dụng, Orient Plastic luôn chú trọng khâu nghiên cứu và thiết kế để cho ra những sản phẩm tiện dụng, đa năng với tính đột phá cao đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Orient Plastic còn đề cao tính thẩm mỹ của sản phẩm và đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thông qua việc đa dạng hóa màu sắc, kích cỡ, mẫu mã sản phẩm.

Bao bì nhựa mỹ phẩm cũng là một trong những thế mạnh của Orient Plastic với nhiều loại sản phẩm đa dạng như hộp kem dưỡng da, tuýp kem chống nắng, vỏ chai sữa tắm, dầu gội... Đối với bao bì nhựa mỹ phẩm, tiêu chí hàng đầu của Orient Plastic là tính ứng dụng cao và bảo quản tốt sản phẩm được chứa đựng bên trong. 

Bên cạnh đó, Orient Plastic đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ để sản phẩm khi xuất xưởng không những chất lượng mà còn có kiểu dáng bắt mắt, mang dấu ấn riêng của từng thương hiệu và thu hút người tiêu dùng. 

Orient Plastic chuyên sản xuất các loại hộp nhựa đựng thực phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng và phong phú.

Sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm của Orient Plastic luôn đề cao tiêu chí an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo được chất lượng thực phẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong thời gian bảo quản.

Quy trình sản xuất

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và tính đột phá của sản phẩm, công ty Phương Đông đặc biệt chú ý đến đầu tư trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại để có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Đối tác

Hotline:
0938 777 788 (Mr Đỗ Danh Hoàng)